Tầm nhìn

Đại Lộc hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trung tâm tiệc cưới hàng dầu tại TP.Hải Phòng, là đơn vị tiên phong trong các trào lưu ẩm thực mới lạ, đặc sắc trong tiệc cưới cũng như luông mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi thiết thực và hấp dẫn nhất.

Sứ mệnh

Đại Lộc luôn ý thức vào việc đầu tư mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển món ăn, chương trình tiệc cưới cũng như xây dựng sâu rộng hệ thống các đối tác trong ngành dịch vụ cưới hỏi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ cũng như ưu đãi tốt nhất và đổi mới định kì.

Giới thiệu

Trung tâm tiệc cưới Đại Lộc được thành lập năm 2006, tọa lạc tại địa chỉ 280 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Đại Lộc luôn thấu hiểu và nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được tốt hơn những nhu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng cũng như mang đến cho các cặp đôi cô dâu – chú rể các chương trình tiệc cưới đặc sắc nhất trong ngày lễ trọng đại, vào năm 2016, trung tâm tiệc cưới Đại Lộc đã nâng cấp, xây dựng lại khu vực sảnh tiệc chính.
Trong thời gian tới, trung tâm tiệc cưới Đại Lộc sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng thêm sảnh tiệc nhằm giúp các khách hàng có những sự lựa chọn đa dạng hơn trong mùa cưới và phấn đấu duy trì vị thế là một trong những trung tâm tiệc cưới hàng đầu tại TP.Hải Phòng.

Chia sẻ

CÙNG ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẠI LỘC

Tinh hoa ẩm thực bắt nguồn từ cảm xúc vô tận và sự tận tâm tinh tế

Món ăn ngon cần phải dung hòa được giữa công thức chuẩn trong chế biến, sự thấu hiểu nguồn gốc đặc trưng của món ăn và cảm xúc tinh tế trong từng hương vị. Với nổ lực vươn đến là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo những món ăn mới thường xuyên để mang đến thị trường TP.Hải Phòng, bộ phận bếp và nhóm chuyên gia ẩm thực Đại Lộc luôn tập trung không ngừng cống hiến từng ngày cho sứ mệnh cao cả này.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trân trọng những đánh giá khách quan của khách hàng tại TP.Hải Phòng thông qua các hoạt động, sự kiện thử món món được tổ chức định kì nhằm giúp chúng tôi lắng nghe những ý kiến của quí khách hàng và có cơ sở nâng cao không ngừng chất lượng món ăn và những nét đặc sắc, mới lạ trong ẩm thực.

Nhóm cố vấn ẩm thực Đại Lộc